Vương phi – sát thủ lãnh khốc – Văn án

Tác giả : Lâm Xuxu – iU – Vịt khoai tây
Tình trạng : On going
Độ tuổi : +16

Văn án

 Lâm Như Như – Sát thủ hiện đại . Cấp bậc đai bạc (Đứng đầu tổ chức sát thủ mạnh nhất Châu Á), biệt hiệu trong giới sát thủ là ” Hắc Tuyết ” vì mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ nàng đều để lại một bông hắc tuyết. Chỉ cần nhìn thấy hắc tuyết thì chắc chắn đó là Lâm Như Như. Bất cứ ai trong giới sát thủ đều phải nể phục .Hành động nhanh nhẹn,chính xác và khéo léo luôn là ưu thế của Như Như. Từ trước tới giờ hoạt động chưa bao giờ biết đến hai từ “thất bại”. Luôn mang theo bộ mặt lãnh khốc,lạnh băng ai nhìn vào cũng phải khiếp sợ.

Người ta còn biết tới Lâm tiểu thư gia tộc HonSu nổi tiếng giàu sang . Lâm Như Như con gái thứ nhất của chủ tịch Lâm Á Thần . Mẫu thân mất sớm Lâm Như Như ở với cha và mẹ con dì gẻ .Ngày ngày nàng đều bị đứa em gái ngỗ ngược cùng mẹ kế hành hạ, bắt nạt mà không một lời kêu ca.

Lâm Như Như là 1 người có hàng nghìn bộ mặt . Chưa ai được nhìn thấy khuôn mặt thật sự của nàng như thế nào cả. Ở nhà : nàng là một đứa con gái yếu đuối, nhu nhược, mặc cho bản thân bị hành hạ, khinh thường, chỉ biết khóc và khóc….Ở trường, nàng có chỉ số IQ 221 luôn xếp đầu trong top teen ở trường với bộ dạng ” cực kì nhà quê lôi thôi tóc cột 2 bên đeo cặp kính dày cộm không bao giờ kết bạn với bất kì 1 ai……..

Khi là sát thủ thì đôi mắt lúc nào cũng không một biểu cảm mà sắc nhọn như 1 thứ vũ khí chết người, mang trên người y phục màu đen bó sát thế rồi sau một vụ tai nạn khi thực hiện nhiệm vụ. Và nàng đã xuyên không đến một nơi không hề có trong lịch sử.

Hắn : Vương gia lãnh khốc Thượng Quan Bảo Hàn – mỹ nam đứng đầu kinh thành Long Quốc – Đứng đầu tổ chức cấm vệ quan triều đình ” Huyết Các” – Đại nội vụ mật thám Bạch Hổ – Coi nữ nhân chỉ là công cụ làm ấm giường, có sở thích hành hạ những ai trướng mắt. Không bao giờ nghĩ mình sẽ lập Vương phi kể từ khi Nàng đi khỏi hắn…người con gái đó……Liệu hắn còn có thể yêu thêm nữ nhân nào ngoài nàng?

Advertisements

2 thoughts on “Vương phi – sát thủ lãnh khốc – Văn án

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s